Tìm kiếm sản phẩm

 

Danh mục sản phẩm

Góc tư vấn

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Card Test MainBoard
Một số nguyên nhân làm máy tính "chậm như rùa"
Khắc phục lỗi máy tính không nhận USB

Bản đồ đến công ty


Đối Tác

Advertisement Advertisement Advertisement Advertisement Advertisement
Giới thiệu
Kính gửi Quý khách hàng!

      Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, chúc sức khỏe và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát đạt và thịnh vượng.
      Quý khách hàng thân mến! Trong quá trình sử dụng máy tính, hẳn ai cũng có lần đau đầu, bực bội vì những trục trặc, hỏng hóc do máy tính đem lại. Những lúc đó quý khách sẽ nghĩ ngay đến việc chở bộ máy tính cồng kềnh của mình đến những cửa hàng sửa chữa đông đúc với những hàng dài người chờ đợi rất mất thời gian. Đã có rất nhiều người bỏ cuộc trong sự chờ đợi này và tìm kiếm đến những "dịch vụ tốt hơn, tiện lợi hơn, chu đáo hơn". Và chúng tôi là một trong những sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách.
      Với bề dầy kình nghiệm > 5 năm, chúng tôi – Công ty TNHH Máy tính Thành Giang đang sở hữu một đội ngũ chuyên viên giỏi trong lĩnh vực máy tính, màn hình, máy in, thiết bị văn phòng, hệ thống mạng. Và Nhiệt tình, chu đáo trong việc phục vụ khách hàng. Giờ đây “Chúng tôi xin phục vụ quý khách tận nơi “ với dịch vụ cụ thể như sau:
- Nâng cấp, sửa chữa, bảo trì máy vi tính, máy in, màn hình...
- Cài đặt phần mềm: Hệ điều hành, các chương trình ứng dụng, các chương trình diệt virút...
- Khôi phục lại những dữ liệu quý giá của quý khách.
- Tối ưu hóa toàn bộ máy tính để cho máy chạy nhanh hơn, ổn định hơn.
- Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Đặc biệt:
      Đối với các văn phòng công ty, có số lượng máy nhiều từ: 5, 10 hoặc hơn nữa… , Chúng tôi sẽ có những chính sách giá ưu đãi cao đối với dịch vụ sửa chữa, bảo trì: Giảm giá từ 20% - 50% so với sửa 1 máy.
      Nếu quý khách lựa chọn hình thức ký hợp đồng trọn gói, hàng tháng công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra định kỳ 1-2 lần /1 tháng, ngoài ra những lúc gặp sự cố, sau khi khách gọi 30 phút, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt. Với giá dịch vụ giảm đến 50% so với sửa 1 máy lẻ
      Chúng tôi tự tin chắc chắn rằng mình có đủ nguồn lực và khả năng cung cấp hàng hóa, dịch vụ với chất lượng cao, giá cả cực kỳ cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp để cùng đồng hành với Quý công ty hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của mình.
Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng